About tuhocielts.dolenglish.vn

Website tuhocielts.dolenglish.vn là nền tảng học Tiếng Anh miễn phí do DOL IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh Tư Duy hàng đầu TP.HCM xây dựng. DOL cung cấp đến bạn đọc những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu được biên tập biên soạn bởi đội ngũ giáo viên Top đầu được đào tạo bài bản về Linearthinking - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Đồng thời, DOL còn xây dựng 1 nền tảng các công cụ hỗ trợ để các bạn luyện tập vận dụng ngay sau . Ghé thăm tuhocielts.dolenglish.vn mỗi ngày để cập nhật những kiến thức mới nhất.

Chúng tôi là ai?

tuhocielts.dolenglish.vn ra đời với hy vọng trở thành bạn đồng hành cùng người Việt trên hành trình học Tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp cho các bạn 1 phương pháp học tiếng Anh mới, Tư duy hơn, hiệu quả hơn.

Bạn tìm được gì ở tuhocielts.dolenglish.vn?

Hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư duy - Linearthinking

Linearthinking - Hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt do anh Lê Đình Lực - Founder của tuhocielts.dolenglish.vn sáng tạo ra. Đây là phần nội dung độc quyền chỉ xuất hiện trên các nền tảng của DOL IELTS Đình Lực trong đó có tuhocielts.dolenglish.vn.


Linearthinking không chỉ giúp các bạn nhanh chóng đạt điểm IELTS cao mà còn có thể áp dụng được trong môi trường học thuật, giao tiếp chuyên nghiệp cũng như khả năng tư duy Logic.

Kho bài viết chia sẻ kiến thức giúp học Tiếng Anh Tư duy

Hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại tuhocielts.dolenglish.vn là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính các giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn.


Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn.

Kho bài mẫu IELTS chuẩn, được nhận xét chi tiết

Hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại tuhocielts.dolenglish.vn là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính các giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn.


Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn.


Hệ thống bài mẫu Writing & Speaking được cập nhật theo đề thi IELTS thực tế. Không những cung cấp bài mẫu, tuhocielts.dolenglish.vn còn cung cấp cho bạn 1 bản nhận xét chi tiết theo các yếu tố chấm điểm của bài mẫu đó để bạn nắm được cách cho điểm cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Hệ thống IELTS Online Test chuẩn

Chuyên mục IELTS Online Test của tuhocielts.dolenglish.vn được thiết kế giao diện như thi máy thực tế nhưng tương tác và trải nghiệm tốt hơn.


Đề bài được tổng hợp từ những đầu sách của các nhà xuất bản uy tín như Cambridge, Oxford, Macmilan,...

Hệ thống luyện tập theo kỹ năng

Không chỉ có Online Test, mỗi kỹ năng trong bài thi IELTS tuhocielts.dolenglish.vn đều cung cấp 1 nền tảng luyện tập giúp người dùng có thể luyện tập và vận dụng hiệu quả hơn chứ không chỉ là đọc bài viết và học lý thuyết suông.

Hệ thống luyện tập nghe chép chính tả

Nghe chép chính tả là 1 phương pháp rất hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe và tuhocielts.dolenglish.vn vinh dự là đơn vị đầu tiên xây dựng thành công công cụ hỗ trợ nghe chép chính tả trực tuyến. Với giao diện thân thiện, nội dung được lấy từ chính các đề thi IELTS. Hệ thống nghe chép chính tả của tuhocielts.dolenglish.vn chính là mảnh ghép hoàn hảo cùng với Linearthinking giúp nâng tầm khả năng nghe Tiếng Anh của bạn

Sứ mệnh của tuhocielts.dolenglish.vn

Chúng tôi mong muốn trở thành hệ sinh thái học Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt. Các kiến thức có tại tuhocielts.dolenglish.vn không những là chỉ kiến thức có ích, mà còn xây dựng 1 tư duy học hoàn toàn mới, phù hợp với người Việt hơn. Đồng thời, tuhocielts.dolenglish.vn cũng mang lại 1 trải nghiệm học tập hoàn toàn mới giúp nâng tầm việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam.

Với sứ mệnh ấy, chúng tôi hy vọng có thể kết nối người dùng khắp cả nước, tạo nên một cộng đồng học tiếng Anh Tư duy hơn, Thông minh hơn và Hiệu quả hơn.

Nguyồn tài liệu uy tín

Để trở thành nơi người dùng có thể học tập và luyện tập. Những nội dung có trên tuhocielts.dolenglish.vn được soạn thảo và biên tập bởi đội ngũ giáo viên của DOL IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh hàng đầu TPHCM với Linearthinking - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt độc quyền.

Ngoài ra các tài liệu có mặt tại tuhocielts.dolenglish.vn đều được trích từ các nguồn sách và tài liệu học thuật của các nhà xuất bản uy tín.

Chính sách bảo mật

Mọi thông tin bạn cung cấp trong quá trình khám phá trang web đều được tuhocielts.dolenglish.vn bảo mật tuyệt đối. Do đó, bạn không phải lo ngại dữ liệu cá nhân bị lộ ra bên ngoài và bị sử dụng cho những mục đích xấu.

Điều khoản sử dụng

Ghé thăm tuhocielts.dolenglish.vn bạn cần chú ý các vấn đề quan trọng sau:


Người dùng chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng thông tin trên website này và tuhocielts.dolenglish.vnkhông chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng thông tin mà chúng tôi chia sẻ.


Để cung cấp, giới thiệu những thông tin hữu ích, website tuhocielts.dolenglish.vn có thể chứa các đường dẫn liên kết đến các website khác không thuộc quyền quản lý của chúng tôi. Việc này không mang ngụ ý khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ được thể hiện trong đó.


Mọi bình luận, chia sẻ không văn minh, mang hàm ý bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của bất cứ cá nhân, tổ chức nào, chúng tôi sẽ xem xét và loại bỏ trong trường hợp cần thiết.